Túnfisksalat með kotasælu

Ég reyni að eiga alltaf gott millimál sem er auðvelt að grípa í. Ég á til dæmis alltaf hrökkbrauð í skápnum og mér þykir mjög gott að eiga þetta túnfisksalat í ísskápnum. Bæði hef ég tekið það með mér í vinnuna og borðað í hádeginu eða átt það heima í ísskápnum til að fá mér eftir vinnu. Fljótlegt, hollt og gott!

Túnfisksalat með kotasælu

  • 1 dós túnfiskur
  • 200 g kotasæla
  • 1/2 rauðlaukur, hakkaður
  • 1 msk kapers
  • 2 tsk dijon sinnep
  • 2 egg, hökkuð
  • salt og pipar

Blandið öllu saman.

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

2 athugasemdir á “Túnfisksalat með kotasælu

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s