Quesadillas með pestó, fetaosti og parmaskinku

Sá réttur sem ég gríp hvað oftast til þegar ég er hugmyndasnauð varðandi kvöldmat eru quesadillas. Mér þykja þær alltaf slá í gegn. Þessar gerði ég um síðustu helgi og bar fram með buffalokjúklingi og gráðostasósu (ég veiiiit, furðuleg samsetning af kvöldverði) því ég var ekki viss um hvort quesadillurnar myndu falla í kramið hjá krökkunum, þar sem fyllingin var ólík því sem þau eru vön. Það voru óþarfa áhyggjur því þau mokuðu þeim í sig! Ég bar quesadillurnar fram með tacosósu en það er í raun algjör óþarfi því þær eru æðislegar einar og sér. Sjálfri þykja mér þær fara vel með vínglasi um helgar (og án tacosósu), bæði sem forréttur eða létt máltíð.

Quesadillas með pestó, fetaosti og parmaskinku

  • tortillakökur
  • grænt pestó
  • fetaostur
  • parmesanostur
  • fersk basilika
  • ferskt chili
  • parmaskinka

Smyrjið tortillaköku með pestói. Setjið fetaost, parmesanost, ferska basiliku, hakkað chili (sleppið fræjunum ef þið viljið ekki hafa þetta sterkt) og parmaskinku yfir helminginn og brjótið svo tortillakökuna saman, þannig að hún myndi hálfmána. Steikið á pönnu á báðum hliðum og þrýstið aðeins á tortilluna svo osturinn bráðni.

Skerið í sneiðar og berið fram.

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s