Laugardagsnammi og síðan opnar!

Þvílíkur dásemdardagur – sólin skein og síðan fór loksins í loftið. Núna er laugardagsnammið komið í skál og ég ætla að eyða kvöldinu í að læra á síðuna. Það verður spennandi að sjá hvort að þessi færsla birtist og ef myndin kemur líka þá verð ég alsæl.

5 athugasemdir á “Laugardagsnammi og síðan opnar!

 1. Til hamingju með síðuna Svava mín.Það er gaman að fleiri en við sem stöndum þér næst fái að njóta þinna frábæru rétta.Þú ert æðislega flínk í eldhúsinu hvort sem kemur að matreiðslu eða bakstri.
  Ég legg til að þú komi með uppskrift af nanbrauðunum,það eru allra bestu matbrauð
  sem ég hef smakkað.
  Kveðja mamma.

 2. Elsku Svava mín.
  Innilega til hamingju með þessa flottu síðu. Ég er bara svo hrifin . Alveg orðlaus. Þú ert aldeilis á heimavelli hér, bæði svo flink í eldhúsinu og skemmtilegur penni. Minnir mig á síðurnar á Barnalandi, þegar þið voruð í Svíþjóð. Svo sakar ekki að hafa góðan og áhugasaman ljósmyndara, en myndirnar eru frábærar.
  Enn og aftur til hamingju Svava mín.
  Hlakka til að fylgjast með hér.
  Þinn einlægur aðdáandi,
  tengdamamma Malín

 3. Elsku Svava mín, til hamingju með nýju síðuna. Ég hlakka svo til að borða þennan dásamlega mat sem þú gerir.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s