Beikonvafin pylsubrauð með rækjuostafyllingu

Ég sá þessa uppskrift fyrst nýlega á erlendu matarbloggi og fannst hún alveg galin. Síðan fór ég að sjá hana á fleiri matarbloggum og allir virtust sammála um að þetta væri galið gott. Ég mátti því til með að prófa. Og þetta er galið gott. Það fannst okkur öllum.

  • pylsubrauð
  • rækjusmurostur
  • beikon

Hitið ofninn i 225°. Smyrjið pylsubrauðið með rækjusmurosti og vefjið beikoni utan um það. Reiknið með 3-4 beikonstrimlum á hvert pylsubrauð. Ég var með 10 pylsubrauð og notaði nánast heilt box af rækjusmurostinum. Raðið fylltu pylsubrauðunum á ofnplötu og bakið í ca 15-20 mínútur eða þar til beikonið er tilbúið. Berið fram með góðu salati.

8 athugasemdir á “Beikonvafin pylsubrauð með rækjuostafyllingu

  1. Ég er búin að vera lesa sömu blogg og þú og stimplaði Svíana galna, neitaði að trúa þessu! En ég treysti þér, þetta verður prófað strax í dag!! 🙂

  2. Ja hérna, þetta reyndist alveg galið gott! Verður svo sannarlega borið fram aftur við tækifæri. Ég bar þetta reyndar fram með skinku- og spergilkálsbökunni þinni og bæði sló alveg í gegn við matarborðið. Blði brauðin og bakan voru kláruð upp til agna, eins og reyndar alltaf þegar ég matreiði eitthvað af síðunni þinni. Takk fyrir frábærar uppskriftir. 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s