Daimtoppar og vinningshafar í gjafaleik

Daimtoppar og vinningshafar í gjafaleik

Ég eyddi gærkvöldinu í matarboði með vinkonum mínum og kom ekki heim fyrr en um miðnætti. Þá var gjafaleiknum í samvinnu við Heru Björk ný lokið og ég fór að velta því fyrir mér hvernig best væri að draga vinningshafana. Það fór svo að ég prentaði út öll kommentin og sat svo langt fram á nótt við að klippa nöfnin í sundur og brjóta miðana saman. Ég áttaði mig engan vegin á því hversu mikil vinna biði mín, enda rúmlega 400 þátttakendur, og eftir á að hyggja hefði verið skynsamlegra að nýta tæknina og láta tölvuforrit velja vinningshafa. Að lokum voru þó nöfn allra þátttakenda komin í pottinn og þrjú nöfn dregin upp úr.

Daimtoppar og vinningshafar í gjafaleik

Ég óska Kristínu, Helgu og Ingu Lind innilega til hamingju með vinningana og vona að þeir eigi eftir að auka á notalegheit desembermánaðar. Þið hafið fengið tölvupóst frá mér með upplýsingum um hvernig þið nálgist vinningana. Sjálf hlakka ég mikið til tónleikanna á sunnudaginn. Kannski að við sjáumst þar?

Daimtoppar og vinningshafar í gjafaleik

Úr jólatónlist í jólabakstur, nú styttist í aðra aðventu og smákökurnar lokka. Ég gaf uppskrift af súkkulaðimarenstoppum með frönsku núggati hér um daginn en geri enn betur í dag með þessum Daimtoppum. Þeir eru algjört sælgæti og ég átti engan möguleika á að halda þeim frá fjölskyldunni. Topparnir staldra því ekki lengi við en það er í fínu lagi því það er einfalt að útbúa þá. Ég mæli með að þið prófið!

Daimtoppar og vinningshafar í gjafaleik

Daimtoppar

  • 3 eggjahvítur
  • 200 g ljós púðursykur
  • 400 g Daimkúlur (4 pokar)

Stífþeytið eggjahvíturnar og hrærið púðursykrinum smátt og smátt saman við. Hrærið Daimkúlum varlega saman við.

Setjið litla toppa með teskeiðum á bökunarpappírsklædda plötu og bakið við 150°í ca 15 mínútur.

Daimtoppar og vinningshafar í gjafaleik

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s