Súpergott tacogratín

Súpergott tacogratín

Ég hef ekki alveg hangið með þessa vikuna. Þar sem mánudagurinn var frídagur þá þótti mér vera mánudagur á þriðjudeginum og þannig hefur þetta bara haldið áfram. Það er þó svo að nú styttist í helgi eftir stutta vinnuviku og ekki seinna vænna en að fara að huga að föstudagsmatnum.

Súpergott tacogratín

Síðasta föstudagskvöld vorum við með æðislegt tacogratín í matinn og mig langar mest til að hafa það aftur á morgun. Það uppfyllir allar mínar kröfur til föstudagsmatar, er einfalt, fljótgert og æðislega gott. Meðlætið var það sem til var í ísskápnum en næst mun ég bera tacogratínið fram með góðu salati, guacamole, sýrðum rjóma og auka nachosflögum til að nota sem hálfgerða gaffla. Súúúúúpergott!

Súpergott tacogratín

Tacogratín með papriku (uppskrift fyrir 5)

  • 500 g nautahakk
  • 2 rauðar paprikur
  • 3/4 dós hakkaðir tómatar
  • 1 poki tacokrydd
  • 1 askja philadelphiaostur
  • nachosflögur með ostabragði
  • rifinn ostur

Steikið nautahakkið og fínhakkaðar paprikur. Hrærið tacokryddinu saman við og síðan hökkuðum tómötum.

Smyrjið botn á eldföstu móti með philadelphiaostinum. Hrærið því sem eftir er af honum saman við nautahakksblönduna og setjið hana síðan í eldfasta mótið. Stingið nachosflögum í réttinn og stráið rifnum osti yfir. Setjið í 125° heitan ofn þar til osturinn hefur bráðnað.

Berið fram með góðu salati, nachos flögum, guacamole, sýrðum rjóma, salsa eða því sem hugurinn girnist.

4 athugasemdir á “Súpergott tacogratín

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s