Vikumatseðill

VikumatseðillÞað er bæði löng helgi og langt síðan ég setti færslu hingað inn. Ástæðan fyrir því síðarnefnda er að ég hef verið í Þýskalandi, fyrst í Berlín og síðan í suður Þýskalandi, í dásamlegu fríi. Ég hef áður verið í Berlín og var þá lítið hrifin af borginni en núna kolféll ég fyrir henni. Síðan var gaman að koma til suðurhluta landsins, þar sem er allt annað landslag og fegurðin ólýsanleg.

VikumatseðillVikumatseðill

Hversdagsleikinn tók við um leið og ég kom heim, þar sem beið mín stútfull óhreinatauskarfa og baðherbergi sem hafði ekki verið þrifið í viku. Til að bæta gráu ofan á svart tók slydda á móti okkur þegar við lentum. Það geta víst ekki alltaf verið jólin…

Vikumatseðill

Myndirnar hér að ofan eru frá kampavínsbrönsinum á Hotel Adlon Kempinski. Það væri synd að fara til Berlínar án þess að upplifa hann. Kampavín, kavíar, humar, sjávarréttir, steikur… já, hreinlega allt sem hægt er að hugsa sér. Crepes með Grand Marnier, heimagerður ís og eftirréttaborð frá himnaríki. Já, þið skiljið hvað ég meina. Umhverfið er fallegt með útsýni yfir Brandenburgarhliðið. Þetta verður ekki toppað!

En eins og áður kom fram þá hefur hversdagsleikinn tekið við og honum fylgir ósköp hversdagslegur vikumatseðill. Ég kann vel við bæði!

Vikumatseðill

Ofnbakaður fiskur með paprikusósu

Mánudagur: Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Einfalt og stórgott lasagna

Þriðjudagur: Einfalt og stórgott lasagna

Blómkálssúpa

Miðvikudagur: Blómkálssúpa

Brauð með ítalskri fyllingu

Fimmtudagur: Brauð með ítalskri fyllingu

Kjúklingasalat með BBQ- dressingu

Föstudagur: Kjúklingasalat með BBQ-dressingu

Gulllans kaka

Með helgarkaffinu: Gullans kaka

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s