Vikumatseðill

Vikumatseðill

Þessi helgi hefur verið svo ljúf og góð. Á föstudagskvöldinu fóru krakkarnir á Justin Bieber tónleikana og á meðan átti ég mjög rólegt kvöld hér heima. Ég dundaði mér í eldhúsinu við að baka köku á milli þess sem ég horfði með öðru auganu á The Voice. Eftir að hafa sofið út í gær fórum við í smá rúnt niður í bæ, kíktum í Epal og borðuðum á Jómfrúnni. Kvöldinu eyddum við síðan með vinafólki yfir sushi og hvítu. Nú bíða hins vegar vikuinnkaup og göngutúr. En áður en ég kem mér út má ég til með að birta enn eina hugmyndina að vikumatseðli.

Vikumatseðill

Mexíkófiskur

Mánudagur: Mexíkófiskur

Pestóbaka með bökuðu grænmeti

Þriðjudagur: Pestóbaka með bökuðu grænmeti

Pulsu- og makkarónuskúffa

Miðvikudagur: Pulsu- og makkarónuskúffa

Súpergott tacogratín!

Fimmtudagur: Súpergott tacogratín

Tígrisrækjur með tælensku ívafi

Föstudagur: Tígrisrækjur með tælensku ívafi

Hnetusmjörs- og súkkulaðivöfflur með bananarjóma

Með helgarkaffinu: Hnetusmjörs- og súkkulaðivöfflur með bananarjóma

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s