Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirréttur

Ég er búin að lofa Ögga sjónvarpskvöldi og kíki því bara stutt inn í kvöld. Kvöldmaturinn var ljúffengur heimagerður skyndibiti sem var fullkomnaður með dásamlegum eftirrétti. Uppskriftin að kvöldmatum er einföld:

Sarek tunnbröd. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirrétturKartöflumús. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirrétturBoston gúrka. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirrétturTvær soðnar (eða grillaðar) pulsur. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirrétturTómatsósa og gott sinnep. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirrétturHrár og steiktur laukur. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirrétturVafið upp og borðað. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirréttur Eftirrétturinn var himneskur. Uppskriftina finnið þið hér. Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirréttur

11 athugasemdir á “Einfaldur kvöldverður og dásamlegur eftirréttur

  1. Líst vel á þetta og ætla að prófa í kvöld, elska Boston gúrku með pylsum og varð ekkert smá glöð þegar farið var að selja þær hérna. En er hægt að kaupa Sarek tunnbröd allstaðar – man ekki eftir að hafa séð þetta í búðum.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s